Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
chudenamhoc_new
Thông báo nhận bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 3/2024
11-04-2024

Các bạn Kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp (Khoa Công nghệ Thông tin) xét tốt nghiệp ĐỢT THÁNG 3/2024 vui lòng liên hệ cô Trang giáo vụ (lầu 1 nhà H, Khoa Công nghệ Thông tin),

THỜI GIAN NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TỪ NGÀY 16/4/2024

Lịch nhận bằng Tốt nghiệp: trong giờ hành chính (thứ hai đến thứ sáu): sáng 8h-11h và chiều: 13h30-16h từ thứ hai đến thứ sáu.

Lưu ý:

- Sinh viên thực hiện trước khi liên hệ Văn phòng Khoa: KHẢO SÁT theo hướng dẫn.

- Người nhận mang theo CMND/CCCD, Thẻ sinh viên. Nếu nhận thay phải có giấy ủy quyền có xác nhận (tham khảo MẪU ĐÍNH KÈM), photo công chứng CMND/CCCD của người tốt nghiệp, người nhận, bản chính CMND/CCCD người nhận + bản chính CCCD/CMND của sinh viên tốt nghiệp, các mối liên hệ nếu có.

- Đối với các bạn nhận bằng Đại học (từ tháng 8/2020 trở về sau): sẽ nhận BẰNG TỐT NGHIỆP CHÍNH THỨC + PHỤ LỤC VĂN BẰNG

- Đối với các bạn hệ Đại học (đợt xét trước tháng 8/2020) và các bạn hệ Cao đẳng: sẽ nhận BẰNG TỐT NGHIỆP CHÍNH THỨC BẢNG ĐIỂM.

- Sinh viên tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước sẽ nhận bằng ở Phòng Đào tạo.

- Các bạn cần sao y, công chứng (tại các UBND hoặc văn phòng Công chứng) để sử dụng trong công việc, Bản gốc (Bằng tốt nghiệp + Phụ lục văn bằng/Bảng điểm) cần bảo quản cẩn thận (bằng tốt nghiệp chỉ cấp 1 lần).

- Các phản ánh, thắc mắc sv liên hệ qua email Khoa Công nghệ Thông tin: FIT_IUH@iuh.edu.vn

Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết