Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
chudenamhoc_new
Đánh giá nội bộ chất lượng chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Phần mềm (AUN-QA)
15-04-2024

Từ ngày 13-14/4/2024, Khoa Công nghệ thông tin đã tiến hành đánh giá nội bộ kiểm định chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Phần mềm theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Để đạt được kết quả tốt nhất cho lần đánh giá này, Giảng viên khoa Công nghệ Thông tin nói chung và ngành Kỹ thuật Phần mềm nói riêng đã thực hiện các hoạt động tập huấn nội bộ nhằm tìm hiểu những thông tin cần thiết để viết báo cáo (SAR) và chuẩn bị hồ sơ minh chứng theo bộ tiêu chuẩn của AUN-QA.

Công tác đánh giá nội bộ nhằm giúp rà soát kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tìm ra những điểm mạnh và khắc phục những thiếu sót. Đây là bước quan trọng để đơn vị sẵn sàng cho việc đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA diễn ra chính thức.

AUN-QA là bộ tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á được xây dựng trên cơ sở đảm bảo sự tương thích với bộ tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu và đã được Bộ trưởng của các nước ASEAN chấp nhận để sử dụng thống nhất trong các trường đại học của các quốc gia thuộc khu vực.

Một vài hình ảnh trong đợt đánh giá:

Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết