Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Đoàn Thanh niên
chudenamhoc_new
SINH HOẠT ĐẦU KHOÁ TÂN SINH VIÊN KHOÁ 19
12-09-2023

Vào những ngày đầu tháng 9 năm 2023, buổi sinh hoạt đầu khoá tại Khoa Công nghệ Thông tin đã diễn ra trong không khí hân hoan và sôi động. Buổi gặp gỡ quan trọng này không chỉ đánh dấu sự chào đón của Khoa Công nghệ Thông tin đối với các bạn tân sinh viên mới mà còn mang đến những kiến thức quan trọng dành cho các bạn trong suốt thời gian học đại học.

Sáng ngày 7/9/2023, tại hội trường A7, buổi sinh hoạt đầu khoá cho Tân sinh viên khoá 19 của Khoa Công nghệ Thông tin đã diễn ra. Buổi sinh hoạt này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn tân sinh viên và Giảng viên của khoa. Mục tiêu của buổi gặp gỡ là truyền đạt những kiến thức quan trọng liên quan đến quy chế học tập, thông tin cơ bản về chương trình học, cũng như những thông tin quan trọng về đoàn - hội sinh viên. Điều này giúp xây dựng cơ sở vững chắc cho quá trình học tập và phát triển cá nhân của các bạn tân sinh viên trong suốt thời gian học tại trường.

     

Không dừng lại ở đó, buổi sinh hoạt thứ 2 dành cho các tân sinh viên đã diễn ra tại Hội trường E4 vào sáng ngày 11/9/2023. Đây là một cơ hội quý báu để các bạn tìm hiểu thêm về chương trình học, quy định của khoa, và những cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai. Đại diện từ các doanh nghiệp cũng đã góp phần quan trọng bằng việc chia sẻ thông tin về thị trường làm việc và những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

   

Hy vọng rằng 02 buổi sinh hoạt này đã mang lại những thông tin quý báu và cơ hội học tập thú vị cho các tân sinh viên. Với những “bài học” đầu tiên của các bạn tân sinh viên tại ngôi nhà chung Công nghệ Thông tin, mong rằng các bạn đã cảm thấy sẵn sàng và đầy nhiệt huyết cho những thách thức và thành công trong tương lai.

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết