Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Đoàn Thanh niên
chudenamhoc_new
TIẾP SỨC MÙA THI 2023
01-08-2023

Sau ba ngày thi căng thẳng của đợt thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023, các bạn thí sinh đã chứng tỏ sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng để tiến gần hơn với ước mơ của mình. Đây là một kỳ thi đánh dấu sự trưởng thành, sự đoàn kết, và sự tự tin của tuổi trẻ Việt.

Tại cụm thi số 7 ở Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự hỗ trợ từ các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ và Khoa Công nghệ Thông tin thuộc trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH). Không ngại nắng mưa, không ngại vất vả, các tình nguyện viên đã trò chuyện động viên, cung cấp những chai nước, những chiếc ô che mưa và quan trọng hơn hết là đem đến cho các thí sinh sự hỗ trợ tinh thần để vững tin đối mặt với các bài thi.

     

Phương châm hành động "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên" không chỉ là một câu nói, đó còn là tinh thần, là sự kiên nhẫn, sự tận tâm, và lòng nhiệt huyết của sức trẻ Việt Nam nói chung và của các chiến sĩ đến từ khoa Công nghệ Thông tin nói riêng.

     

Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn thí sinh tại mái trường Đại học Công nghiệp thân yêu và cùng nhau tiếp tục ủng hộ, động viên, và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công của các thế hệ trẻ trong thời gian sắp tới.

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết