Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Đoàn Thanh niên
chudenamhoc_new
MÙA HÈ XANH 2023: Tình Nguyện Kết Nối Cộng Đồng
31-07-2023

Mùa Hè Xanh đã quay trở lại với sứ mệnh tuyệt vời của các chiến sĩ tình nguyện đến từ khoa Công nghệ Thông tin. Trải qua nhiều sự kiện thú vị và ý nghĩa trong suốt chiến dịch, chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa hè năm nay.

Mặt Trận Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Các chiến sĩ đã hợp tác cùng Đoàn Thanh niên Phường 15 tổ chức buổi sinh hoạt hè hằng tuần, giúp trẻ em học được những kỹ năng tự vệ cơ bản.

Ngày 10/6/2023: Khám phá Nhà Truyền thống Quận Gò Vấp để hiểu sâu hơn về di sản văn hóa của khu vực. Cùng lúc đó, các em thiếu nhi đã tham gia vào "Lớp học Anh văn" và những trò chơi thú vị cùng với chúng tôi.

Ngày 17/6/2023: Tổ chức một buổi sinh hoạt hè sôi động cho các em thiếu nhi. Điều đặc biệt là phiên tòa giả định về "Xét xử vụ án bạo lực gia đình" đã giúp tôn vinh tầm quan trọng của gia đình và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam.

     

Mặt Trận Xã Tân Lược, Huyện Bình Tân, Tỉnh Vĩnh Long

Ngày 12/6/2023: Các tình nguyện viên tại mặt trận Tân Lược đã tham gia Lễ đón quân do Đoàn xã địa phương tổ chức, bắt đầu cho hành trình 21 ngày ý nghĩa.

Ngày 17/6/2023: Các chiến sĩ tham gia công tác trồng cột đèn và lắp đèn để làm sáng đường đi cho cộng đồng địa phương.

Ngày 18/6/2023: Bên cạnh việc tổ chức các trò chơi và tặng quà cho trẻ em địa phương, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em, các chiến sĩ tình nguyện cũng đã tham gia vào công tác dọn dẹp môi trường, xây dựng "Đường hoa kiểu mẫu" và tuyên truyền về "Chuyển đổi số" để nâng cao kiến thức số hóa cho thanh niên địa phương.

     

Mùa Hè Xanh 2023 đã là một bước quan trọng trong việc thể hiện tinh thần tình nguyện và kết nối cộng đồng. Hy vọng rằng những hoạt động này đã góp phần tạo nên những ấn tượng tích cực và lan tỏa tinh thần tình nguyện. Hãy cùng Đoàn khoa Công nghệ Thông tin lan truyền thông điệp về tình nguyện và hỗ trợ cộng đồng trong các hoạt động sắp tới!

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết