Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Đoàn Thanh niên
chudenamhoc_new
Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội 2023 với chuyên đề "Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội"
23-04-2023

Vừa qua, buổi tập huấn "Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội" đã diễn ra thành công vào lúc 18h ngày thứ Sáu ngày 21/4/2023 tại Hội trường E3.2. Đây là sự kiện quan trọng nhằm nâng cao ý thức và kiến thức về văn hóa ứng xử trên mạng xã hội của sinh viên khoa Công nghệ Thông tin.

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải đối mặt với nhiều rủi ro và nguy cơ gây hại cho bản thân và xã hội. Buổi tập huấn này đã giúp chúng ta nâng cao nhận thức về vấn đề này, giúp chúng ta trở nên thông thái hơn trong việc sử dụng mạng xã hội và hạn chế các tác động tiêu cực.

Đến với buổi tập huấn, ThS. Lê Thanh Hoà - giảng viên khoa Lý luận Chính trị trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh - đã mang đến cho chúng ta những thông tin vô cùng bổ ích và những kiến thức quan trọng trong hành trang để trở thành những công dân có ích cho xã hội ngay từ khi còn là sinh viên.

Đoàn khoa Công nghệ Thông tin xin chân thành cảm ơn thầy Lê Thanh Hoà cùng các Bí thư - Lớp trưởng đã tham gia và đóng góp tích cực cho sự thành công của buổi tập huấn này. Chúc cho các bạn sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao kỹ năng của mình, đồng thời góp phần xây dựng một môi trường mạng xã hội an toàn và lành mạnh hơn. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và học hỏi thêm từ những sự kiện tương tự trong tương lai.

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết