Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Đoàn Thanh niên
chudenamhoc_new
Trung thu yêu thương - 2022
11-09-2022

Với sự tham gia của khoảng 90 thành viên, chuyến xe hai ngày một đêm được khởi hành từ ngày 10/09 tại trường đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh mang tên "Trung thu yêu thương" 2022 của khoa CNTT đã đến tuyến cuối cùng và kết thúc hoàn toàn thành công tốt đẹp.

Tại đây, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên khoa CNTT và Hội sinh viên trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại đã thăm hỏi, giao lưu văn nghệ với các em nhỏ, tổ chức sân chơi thiếu nhi, tổ chức lễ rước đèn và tặng những món quà trung thu cho khoảng 450 em thiếu nhi tại Thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đây là hành trình đầy ý nghĩa với sinh viên khoa CNTT. Việc vui chơi trung thu cùng các em thiếu nhi đã tạo ra ra một sân chơi vui vẻ, ấm áp và đầy yêu thương. Ngoài ra, các tình nguyện viên nói chung và sinh viên khoa CNTT nói riêng đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, và nhiều kiến thức mới bổ ích.

 

Cảm ơn BCH Đoàn trường ĐH Công nghiệp TPHCM, Hội sinh viên trường ĐH Công nghiệp TPHCM, BCH Đoàn khoa CNTT đã tạo ra một hoạt động ý nghĩa đối với các em thiếu nhi tại thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như sân chơi cho các bạn sinh viên khoa CNTT. Cảm ơn quý ban lãnh đạo khoa CNTT và quý thầy cô đã luôn đồng hành sẻ chia và giúp đỡ để chương trình có thể diễn ra thành công tốt đẹp.

Cảm ơn quý ban lãnh đạo đoàn thị trấn đã hỗ trợ nhiệt tình cho khoa CNTT.

Cuối cùng xin cảm ơn tất cả các bạn cộng tác viên & tình nguyện viên đã đồng hành cùng nhau trước, trong và sau chương trình. Tất cả đã chung tay tạo nên một mùa trung thu vô cùng ý nghĩa.

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết