Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Đoàn Thanh niên
chudenamhoc_new
Đêm hội dân gian LOTO Show - Gây quỹ thực hiện chương trình "Trung thu yêu thương" năm 2022
08-09-2022

Nhằm gây quỹ và dành tặng những món quà yêu thương đến các em nhỏ tại Thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mong các em có thêm một mùa trung thu vui vẻ trọn vẹn, đêm 27/8/2022 Đoàn khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM đã tổ chức chương trình “Đêm hội dân gian – lôtô show” gây quỹ tại Hội trường A7.

Đoàn khoa Công Nghệ Thông Tin xin chân thành cảm ơn các anh chị khách mời đã đến, dành cho đêm hội lô tô những giai điệu mộc mạc nhưng có vần có điệu, đem đến những tiết mục vui tươi cùng những tiếng cười đáng nhớ chứa đầy cảm xúc trong lòng mỗi khán giả.

Xin cảm ơn Đại diện Ban Thường Vụ Đoàn Trường, Đại Diện Ban Thư Ký Hội Sinh Viên, Đại diện Ban Chấp Hành các Khoa/Viện/CLB Đội Nhóm đã dành thời gian đến tham gia cùng Khoa Công nghệ Thông tin.

Đặc biệt, Đoàn khoa Công nghệ Thông tin xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn khán giả đã đến tham gia và góp phần gây quỹ cho chương trình “Trung Thu Yêu Thương 2022”. Nhờ có các bạn “Đêm hội dân gian – LôTô Show” mới trở nên ý nghĩa và thành công.

Một số khoảnh khắc trong chương trình:

 

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết