Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Tin tức - Sự kiện
chudenamhoc_new
Tập huấn giảng viên - Hồ sơ môn học, số liệu đo chuẩn đầu ra ngành Kỹ Thuật Phần Mềm
18-09-2023

Ngày 14/09/2023 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức tập huấn cho giảng viên về các hồ sơ môn học, số liệu đo chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật phần mềm (KTPM).

Buổi tập huấn có sự tham gia của Ban lãnh đạo khoa, thành viên tổ QA và tất cả các giảng viên tham gia giảng dạy cho chương trình đào tạo ngành KTPM.

Tại buổi tập huấn, TS. Lê Nhật Duy – Trưởng khoa CNTT đã trình bày những nội dung cần có trong hồ sơ môn học cũng như hướng dẫn chi tiết về cách thu thập và chuẩn bị các thành phần trong hồ sơ đó. Hồ sơ môn học nhằm: đảm bảo tính đồng bộ, nghiêm túc và nâng cao chất lượng giảng dạy; là cơ sở để đánh giá kết quả đạt được chuẩn đầu ra của sinh viên tham gia học tập.

Sau đó ThS. Trần Thế Trung – Giảng viên ngành KTPM – Thành viên QA của ngành KTPM – trình bày về kế hoạch đo cho ngành trong năm học 2023-2014. Kế hoạch được dựa trên bảng ánh xạ chuẩn đầu ra môn học ứng với chuẩn đầu ra của ngành để thực hiện đo và đánh giá kết quả chuẩn đầu ra của sinh viên.

Trong buổi tập huấn, TS. Ngô Hữu Dũng – Chủ nhiệm ngành Hệ thống thông tin – Trưởng nhóm QA của khoa cũng đã có những góp ý sát đáng về chuẩn đầu ra, kế hoạch đo của ngành và cách thực hiện thu thập dữ liệu để có thể đánh giá chuẩn đầu ra chính xác nhất. Các giảng viên cũng đưa ra nhiều thắc mắc và đã được ban lãnh đạo khoa, bộ môn và QA trả lời thỏa đáng.

Buổi tập huấn đã giúp cho các giảng viên thấu hiểu được cách đề cương môn học, cách thu thập số liệu để đánh giá, cách viết báo cáo đánh giá môn học, cũng như cách ra các câu hỏi kiểm tra môn học mà có thể đánh giá được chuẩn đầu ra của ngành.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

TS. Lê Nhật Duy – Trưởng khoa CNTT – tập huấn về hồ sơ môn học cho giảng viên

TS. Ngô Hữu Dũng – Chủ nhiệm ngành HTTT và Trưởng ban QA của khoa CNTT có những góp ý về chuẩn đầu ra và cách thức thu tập số liệu

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết