Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Tin tức - Sự kiện
chudenamhoc_new
Kết quả - Kiến tập tại công ty DXC Vietnam
25-08-2023

Sáng ngày 24/08/2023 vừa qua, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM đã có buổi trải nghiệm tham quan thực tế văn phòng làm việc của công ty DXC Vietnam.

Qua buổi tham quan, sinh viên cũng đã có một góc hình sâu hơn về các mảng trong Japan Hub và công nghệ ServiceNow qua sự chia sẻ của các anh chị nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được phổ biến về chương trình DECP - chương trình thực tập tại DXC và những cơ hội việc làm hấp dẫn. Các bạn cũng được gặp và nhận được sự chia sẻ của các cựu sinh viên khoa CNTT hiện tại đang làm việc tại DXC VietNam. Đặc biệt nhất là các bạn được tham quan không gian làm việc của DXC và nhận rất nhiều phần quà “hấp dẫn” từ DXC Vietnam.

Buổi tham quan này đã giúp cho các bạn sinh viên định hướng những kiến thức kỹ năng nào cần trao dồi trong thời gian sắp tới mà có thể đáp ứng được nghề nghiệp trong tương lai.

Khoa công nghệ thông tin chân thành cảm ơn nhóm đại diện của DXC Vietnam đã chuẩn bị và tiếp đón đoàn sinh viên thật chu đáo và nồng nhiệt.

Dưới đây là những khoảng khắc đáng nhớ trong buổi tham quan

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết