Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Tin tức - Sự kiện
chudenamhoc_new
Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Khoa học Máy tính theo chuẩn AUN-QA
11-05-2023

Từ ngày 25-27/4/2023, Khoa Công nghệ thông tin đã tiến hành đánh giá kiểm định chương trình đào tạo ngành Khoa học Máy tính theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Trong đợt đánh giá này, Khoa Công nghệ Thông tin nói chung và ngành Khoa học máy tính nói riêng vui mừng đón tiếp PGS.TS. Anan Mungwattana - Đại học Kasetsart - Thái Lan & TS. Maria Hidayati - Đại học Negeri Malang – Indonesia là 02 đánh giá viên của AQN-QA sang đánh giá chương trình.

02 đánh giá viên của chương trình

Để đạt được kết quả tốt nhất cho lần đánh giá này, Giảng viên khoa Công nghệ Thông tin nói chung và ngành Khoa học Máy tính nói riêng đã thực hiện các hoạt động tập huấn nội bộ nhằm tìm hiểu những thông tin cần thiết để viết báo cáo (SAR) và chuẩn bị hồ sơ minh chứng theo bộ tiêu chuẩn của AUN-QA.

SAR team làm việc với đánh giá viên

Sau 2 ngày làm việc trực tiếp tại Trường, Đoàn chuyên gia đánh giá AUN-QA đã nghiên cứu hồ sơ, minh chứng, thảo luận, phỏng vấn các bên liên quan và quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất, các điều kiện đảm bảo chất lượng và hoàn thành báo cáo.

Phiên phỏng vấn Giảng viên

Phiên phỏng vấn đội ngũ hỗ trợ cấp khoa

AUN-QA là bộ tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á được xây dựng trên cơ sở đảm bảo sự tương thích với bộ tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu và đã được Bộ trưởng của các nước ASEAN chấp nhận để sử dụng thống nhất trong các trường đại học của các quốc gia thuộc khu vực.

Một vài hình ảnh trong đợt đánh giá:

     

     

Đánh giá viên tham quan cơ sở vật chất

          

Phỏng vấn Sinh viên

     

Phỏng vấn cựu sinh viên

     

Phỏng vấn doanh nghiệp

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết