Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Tin tức - Sự kiện
chudenamhoc_new
Tập huấn tại công ty F1Security Hàn Quốc về bảo mật
06-04-2023

Trong các ngày 3 và 4 tháng tư vừa qua, hai giảng viên thuộc Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã sang Công ty F1Security tại Hàn Quốc để tập huấn và trao đổi kinh nghiệm về các chủ đề bảo mật. Các buổi tập huấn của F1Security được tổ chức tại phòng hội nghị của Công ty NSHC, một đối tác thân thiết của F1Security.

Công ty F1Security là thành công của một dự án khởi nghiệp của Hàn Quốc từ năm 2012, được "ươm mầm" từ Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Seoul (Guro), Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp cao cấp Hoseo (Seocho) hay Trung tâm tăng trưởng khởi nghiệp Seoul. Sau hơn mười năm phát triển, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực bảo mật, có trụ sở tại Guro Digital Complex, một khu phức hợp lớn về công nghiệp kỹ thuật số ở Seoul, Hàn Quốc.

Hiện nay Công ty F1Security đã sở hữu nhiều sản phẩm, dịch vụ, công trình nghiên cứu, giải pháp và đặc biệt là sở hữu nhiều bằng sáng chế cũng như các chứng nhận của các cơ quan chính phủ Hàn Quốc về lĩnh vực bảo mật. Công ty cũng mở rộng hợp tác thông qua các biên bản ghi nhớ với các trường học, học viện, đặc biệt là biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Đợt tập huấn, trao đổi chuyên môn về bảo mật lần này đã xây dựng được sự hiểu biết lẫn nhau, nắm bắt được các hướng phát triển của lĩnh vực bảo mật, tạo điều kiện nâng cao mối quan hệ tốt đẹp và thành công giữa Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty F1Security./.

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết