Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Câu lạc bộ lập trình
chudenamhoc_new
Programming Lab chào đón tân sinh viên khóa 2019
26-08-2019

Chiều ngày 21/8, tại hội trường E4, B4.5 và B4.6 trường Đại học Công nghiệp TP. HCM đã diễn ra buổi định hướng tân sinh viên hệ Đại Học, Đại Học Chất lượng cao và Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin 2019. Đây là dịp các bạn tân sinh viên có cơ hội hiểu về chương trình học tập, từ đó xây dựng lộ trình học tập để thực hiện những ước mơ của mình. CLB Lập trình (Programming Lab) cũng tham gia để giới thiệu về các hoạt động của CLB đến các bạn tân sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh của CLB Lập trình trong buổi chào đón tân sinh viên.

Quang cảnh hội trường E4 với sự có mặt của thầy cô và các bạn tân sinh viên

Bạn Đinh Hoàng Hải Đăng giải thích cho tân sinh viên về Programming Lab, giải đáp thắc mắc trong việc tham gia hai kỳ thi lớn sắp tới (Phòng B4.6).

Bạn Tạ Minh Hiếu đại diện cho Programming Lab, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn tân sinh viên hệ Đại Học ở E4.

Phần trình bày về hai kỳ thi Olympic và ACM/ICPC của bạn Nguyễn Đức Nam – giải nhất Olympic tin học không chuyên 2018 – 2019.

Ngoài những phần giới thiệu về Programming Lab, về việc học tập thì để thêm phần sôi động, Programming Lab còn tổ chức mini game kahoot để các bạn hiểu rõ hơn về trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh, cũng như cách giải quyết một vài bài toán nhỏ.

Trao quà và chụp hình lưu niệm các bạn thành viên Programming Lab với top 5 bạn xuất sắc vượt qua 15 câu hỏi nhanh và chính xác nhất (Hội trường E4).

Phần trình bày của Programming Lab không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích về môi trường học tập, các bạn tân sinh viên còn biết được những thử thách về lập trình, kỹ năng sống trong bốn năm theo học tại trường khi tham gia vào CLB. Programming Lab xin chúc các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại ngôi nhà chung trường Đại học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tin và ảnh: Tạ Minh Hiếu (DHKTPM13B) - thành viên Programming Lab

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết