Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Câu lạc bộ lập trình
chudenamhoc_new
LUXOFT VIETNAM THĂM, LÀM VIỆC VỚI KHOA CNTT VÀ PROGRAMMING LAB
07-02-2018

Ngày 27/4, đại diện công ty Luxoft Vietnam, http://www.luxoft.com/vietnam, đã đến làm việc với khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, để hiểu về các chuyên ngành đào tạo của trường tại trường, tiến đến những hợp tác lâu dài. Đồng thời Luxoft cũng giới thiệu cụ thể về các bộ phận tại tại công ty, từ đó xây dựng các chương trình intern thiết thực nhằm giúp các em sinh viên có định hướng về công việc cũng như giúp các em có cơ hội được thực hành tại Luxoft theo đúng nguyện vọng và khả năng.

Đại diện Khoa Công nghệ thông tin làm việc với Luxoft

Sau khi làm việc với đại diện khoa Công nghệ thông tin, Luxoft đã ghé thăm Programming Lab tại phòng H3.2 và trao đổi với các bạn sinh viên của Lab. Anh Nguyễn Thái An, trưởng bộ phận Automotive, anh Lê Thanh Dũng, trưởng bộ phận Telecom và anh Nguyễn Đắc Trung Dũng trưởng bộ phần Boeing đã trao đổi về những kỹ năng và kiến thức mà sinh viên cần trao dồi để phục vụ cho công việc sau khi ra trường, cũng chia sẻ kinh nghiệm của các anh trong công việc. Các bạn sinh viên Programing Lab cũng đã rất hào hứng trao đổi với đại diện công ty Luxoft, đặc biệt là về lĩnh vực Automotive.

Kết thúc buổi trao đổi, chị Nguyễn Thị Thu Hương, Marketing Manager, đại diện Luxoft trong hợp tác với nhà trường, sẽ lên kế hoạch cụ thể về hợp tác giữa Luxoft và Khoa Công nghệ thông tin cũng như với Programing Lab trong thời gian sắp tới.

Luxoft chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên Programming Lab

Các bạn sinh viên của Lab rất hào hứng trao đổi cùng Luxoft

 

Giới thiệu Programming Lab               Các kỳ thi Lập trình                                  Thành tích Olympic/ACM
Tin tức Hoạt động                                Học liệu & Tủ sách                                   Hợp tác & Đồng hành
Blog - Ghi chép hành trình                   FAQs - Câu hỏi thường gặp                     Liên hệ Programming Lab

Đơn vị liên kết