Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Thực tập - Việc làm
chudenamhoc_new
TB1. Thông báo Kế hoạch pretest đợt tháng 01/2020 và Đăng ký học phần Thực tập doanh nghiệp, Khóa luận Tốt nghiệp HK2/2019-2020 hệ Đại học.
04-11-2019

1. Kế hoạch pretest đợt tháng 01/2020. (Dành cho SV hệ Đại học)

Các bạn sinh viên hệ ĐH khóa 10,11,12 đăng ký Pretest (dành cho sv hệ ĐH chính quy, ĐH CLC trước khi đi thực tập tốt nghiệp, thực tập doanh nghiệp) theo form đăng ký đến hết ngày 27/12/2019. Nội dung kiểm tra Khoa sẽ công bố sau.

Điều kiện sinh viên được thực hiện pretest và thực tập tốt nghiệp/thực tập doanh nghiệp là tích lũy >=100 tín chỉ, và điểm trung bình tích lũy >=2.0 (thang điểm 4); HOẶC các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo (tích tũy chưa đạt 2.0 và đang trong quá trình cải thiện điểm, không tính Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập doanh nghiệp).

Lưu ý: sinh viên đạt pretest được bảo lưu kết quả trong suốt quá trình học.

2. Các bạn sinh viên có nhu cầu thực hiện: Khóa luận Tốt nghiệp và Thực tập doanh nghiệp, đăng ký học phần online trên trang đăng ký của nhà trường HK2/2019-2020, đóng học phí theo quy định. (Học phần đăng ký online chỉ để đóng học phí và nhập điểm, do đó sinh viên không cần đăng ký đúng tên lớp với 2 môn học này. Việc thực hiện Khóa luận TN và Thực tập doanh nghiệp theo từng ngành cụ thể). SV đăng ký học phần muộn hoặc đóng học phí trễ hạn quy định nhà trường, Khoa không giải quyết.

3. Sinh viên tham khảo FORM đề cương thực tập. Doanh nghiệp thực tập sinh viên có thể tự đề xuất (có đề cương thực tập chi tiết) hoặc theo phân công của Bộ môn. SV cần liên hệ CNBM của ngành đang học để được xác nhận doanh nghiệp và GV giám sát thực tập.

- Các phản ánh liên quan đến công tác đào tạo SV liên hệ qua email: Daotao.fit@iuh.edu.vn

Tin nổi bật
Trung Tâm Tin học
Đơn vị liên kết