MỖI TUẦN MỘT BÀI TOÁN - 2018 - KẾT QUẢ TUẦN 6
21-10-2018

MỖI TUẦN MỘT BÀI TOÁN - 2018 - TUẦN 6 xin chúc mừng 3 bạn đã submit thành công bài toán UNIQUE REMAINDERS (dành cho K11&12). Tuy đã gần đến chặng đua cuối nhưng các thành viên của Bảng B (dành cho K13 và Cao đẳng 18) hình như vẫn đang bước đều nên chỉ có 3 bạn submit thành công bài CHIẾN DỊCH GIÀNH LẠI LÔ HÀNG còn bài toán CẢI CÁCH vẫn còn bị bỏ ngõ. Tuần này các chiến binh của chúng ta (DHTH14 & CDTH19) đã được “hâm nóng bằng lò vi sóng của Programming Lab” nên cả hai bài toán đều được giải đáp bằng những lượt submit ấn tượng: 14 bạn submit thành công bài toán NAM MƯỢN TIỀN và 4 bạn submit thành công bài toán WAY BACK HOME. Sau 5 tuần không có sự thay đổi về vị trí thì tuần này bảng xếp hạng đã có một tân vương mới, xin chúc mừng bạn Võ Đình Nghĩa (DHKTPM13B). Trong tuần đua này đã lộ diện một nhân tố mới đó là bạn Nguyễn Thế Duy (DHKHMT13A) khi đã xuất sắc hoàn thành trọn vẹn hai bài toán là UNIQUE REMAINDERS và CHIẾN DỊCH GIÀNH LẠI LÔ HÀNG. Tuy không còn là người dẫn đầu scoreboard tuần này nhưng bạn Nguyễn Đức Nam vẫn rất xuất sắc submit thành công bài toán dành cho K11 & K12.

Danh sách các bạn nhận giải bài toán UNIQUE REMAINDERS:

Nguyễn Đức Nam

Nguyễn Thế Duy

Nguyễn Vũ Khánh Huy

DHKHMT12A

Danh sách các bạn nhận giải bài toán CHIẾN DỊCH GIÀNH LẠI LÔ HÀNG:

Nguyễn Đức Nam

Võ Đình Nghĩa

DHKTPM13B

Nguyễn Thế Duy

DHKHMT13A

Danh sách các bạn nhận giải bài toán NAM MƯỢN TIỀN: