Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Tin tức - Sự kiện
chudenamhoc_new
Đổi mới phương pháp báo cáo Khoá luận tốt nghiệp tại Khoa CNTT - IUH
19-05-2018

Sáng ngày 18/5/2018, khoa Công nghệ thông tin tổ chức báo cáo khoá luận tốt nghiệp học kỳ 2 năm 2017-2018, buổi báo cáo với sự tham gia của 83 đề tài của các bạn sinh viên đến từ 4 chuyên ngành: Khoa học máy tính (CS), Hệ thống thông tin (IS), Kỹ thuật phần mềm (SE) và Công nghệ thông tin (IT). Điểm mới của Hướng dẫn và Báo cáo khoá luận năm nay là 80% đề tài sẽ được tổ chức dạng poster tại các khu vực hành lang của văn phòng khoa CNTT, 20% còn lại tổ chức dạng báo cáo tại các phòng hội đồng, cùng với đó là sự tham gia đánh giá và tuyển dụng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Một số hình báo cáo đề tài của sinh viên


Sinh viên đang chuẩn bị các poster trước khu vực vpk để báo cáo


Giảng viên tham gia chấm đề tài cho sinh viênSinh viên tham gia báo cáo tại Hội đồng


Thêm một điểm mới cho báo cáo khoá luận năm nay là có sự tham gia chấm và đánh giá các đề tài của sinh viên các các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT như Công ty TMA Solution, Công ty FPT Software, Công ty Fujinet,... việc có sự tham gia này nhằm có sự đánh giá khách quan đề tài ở nhiều khía cạnh khác nhau, giúp sinh viên có được kinh nghiệm nhiều hơn về đề tài của mình. Mặt khác với những sinh viên, đề tài phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, các bạn sẽ được doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn việc làm tại chỗ.


Doanh nghiệp FPT tham gia đánh giá đề tài và tuyển dụng


Doanh nghiệp Fujinet tham gia đánh giá đề tài và tuyển dụng.

Buổi báo cáo diễn ra vui tươi và nhộn nhịp, các thí sinh có thể đi tham quan các đề tài lẫn nhau từ đó có thêm nhiều kiến thức mới cho mình.

 

Đơn vị liên kết