Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
Tin tức - Sự kiện
chudenamhoc_new
Sinh viên khoa CNTT đạt giải 3 khu vực phía Nam cuộc thi SV với An toàn thông tin Quốc gia 2016
07-02-2018

Sáng ngày 05/11/2016, vòng sơ khảo khu vực miền Nam cuộc thi Sinh viên với ATTT 2016 do Hiệp hội An toàn thông Tin Việt Nam VNISA và Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp tổ chức diễn ra tại đại học Tôn Đức Thắng. Vòng sơ khảo được tổ chức với hình thức CTF (Capture the Flag) - môn thể thao trí tuệ của giới hacker, theo dạng trả lời thử thách theo từng chủ đề (Jeopardy-style). Cuộc thi theo hình thức này thông thường sẽ gồm các chủ đề: Web, Forensic, Crypto, Binary, Pwnable... Ở mỗi phân mục sẽ có các câu hỏi theo độ khó tăng dần. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 61 đội đến từ 29 trường, riêng khu vực miền Nam có 18 đội tham gia từ 10 trường.

Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tham gia thi với 3 đội thí sinh, mỗi đội gồm 4 thí sinh. Đây là số lượng đội lớn nhất trong các kỳ tham gia của sinh viên trường. Đặc biệt, tất cả thành viên của 3 đội đều đến từ các lớp, ngành của khoa Công nghệ thông tin.

Sau 8 tiếng thi dấu đầy căng thẳng, với sự cố gắng hết mình, đội IUH.B3bieSec đã giành được giải 3 khu vực miền Nam, đứng ngay sau các đội đến từ Đại học Công nghệ thông tin TP. HCM. Hai đội IUH.Akim4n và IUH.RedSec đã mang về được 2 giải khuyến khích. Đây là thành tích cao nhất của các đội tuyển của trường trong lịch sử các lần tham gia kỳ thi tầm cỡ quốc gia này của trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Danh sách thành viên các đội thí sinh của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM:

1. Đội IUH.B3bieSec

STT Họ tên Ghi Chú
1 Phạm Văn Duẩn Đội trưởng
2 Trần Nguyễn Minh Thông  
3 Vũ An Khang  
4 Đỗ Quốc Bảo  

2. Đội IUH.Akim4n

STT Họ tên Ghi Chú
1 Vương Quốc Việt Đội trưởng
2 Nguyễn Văn Đạt  
3 Hồ Thị Thu Trang  
4 Hoàng Sĩ Nguyên  

 3. Đội IUH.RedSec

STT Họ tên Ghi Chú
1 Đinh Tấn Vương Đội trưởng
2 Trần Thế Vũ  
3 Phạm Thị Cẩm Nhung  
4 Trần Trọng Nghĩa  

Một số hình ảnh của các đội thí sinh đến từ Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

 

Đơn vị liên kết