Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ thông tin
chudenamhoc_new
Vòng loại Cuộc thi Tin học văn phòng quốc tế (MOSWC) 2016 tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM
07-02-2018

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập môn Tin học văn phòng, ngày 24/01/2016, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã tổ chức cuộc thi vòng loại cấp trường, chọn ra những sinh viên có thành tích cao nhất thành lập đội tuyển tham dự Cuộc thi Tin học văn phòng quốc tế MOSWC 2016. Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Công nghiệp TPHCM tổ chức thi tuyển với gần 80 sinh viên tham gia thi đấu vòng loại.

Kết quả, cuộc thi đã chọn được 18 sinh viên đạt thành tích xuất sắc thuộc 3 chương trình của Microsoft office:

Microsoft Word 2013

4.    Mai Thị Thùy Dương
5.    Nguyễn Thị Thanh Tâm
6.    Võ Thị Tường Vy

Các sinh viên đạt thành tích cao trong buổi khen thưởng

Thông qua cuộc thi, sinh viên thấy rõ ý nghĩa thiết thực của những ứng dụng tin học văn phòng trong nghề nghiệp tương lai. Các em có động lực và định hướng học tập tốt, đặc biệt, có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Hy vọng với sự nỗ lực của đội tuyển MOS Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ở các vòng thi kế tiếp.

Tin, ảnh: Từ Thị Xuân Hiền – Khoa CNTT

Trung Tâm Tin học