Thư ngỏ FIT.IUH

Kinh gởi quý doanh nghiệp,

       Khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh trưởng thành từ một đơn vị đào tạo nghề có kinh nghiệm.

      Từ năm 2005, khoa bắt đầu tuyển sinh khóa Đại học đầu tiên với 3 hình thức đào tạo : chính quy, liên thông và vừa học vừa làm. Đến thời điểm này khoa đã cung ứng ra thị trường lao động hơn 2000 kỹ sư và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như các hạn chế.

       Trong chiến lược trở thành trường trọng điểm của bộ Công thương, khoa CNTT tập trung đào tạo kỹ sư 4 ngành : Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính. Quy mô tuyển sinh hàng năm trên 500 sinh viên cho tất cả các ngành. Với quy mô tuyển sinh này khoa dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường gần 400 kỹ sư /năm.

       Để nâng cao chất lượng đầu ra, khoa đồng thời cải tiến chương trình đào tạo liên tục cùng  với đẩy mạnh các hoạt động CLB, thực tập,… để sinh viên rèn luyện kỹ năng và tiếp cận thực tế. Tất cả những điều này rất cần ý kiến đóng góp của quý doanh nghiệp.

      Ngày 26.07.2016, khoa CNTT sẽ tổ chức ngày hội kết nối doanh nghiệp để nhận các ý kiến đóng góp này. Chúng tôi mong muốn cùng quý doanh nghiệp đồng hành để cung ứng ra thị trường các kỹ sư CNTT chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp.

Thời gian tổ chức sự kiện này như sau

Thời gian:  7:30 đến 11:30 ngày 26/07/2016
Địa điểm:   Phòng họp V.2
                   12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Rất mong được đón tiếp quý doanh nghiệp.

Trân trọng

PGS.TS Huỳnh Trung Hiếu, Trưởng khoa