• Tuyển sinh thạc sĩ Khoa học máy tính đợt 2/2017Xem tiếp

  • Sau thời gian hoàn thành công tác tự đánh giá và mời Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đánh giá ngoài, sáng nay (14/9), Trường đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí MXem tiếp

  • Giấy chứng nhận Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh là thành viên của ASEAN UNIVERSITY NETWORK (AUN-QA):Xem tiếp

Tin tức - Sự kiện

Seminar Cybersecirity 4.0 Career
Cập nhật: 2017-09-13 - Đăng bởi: ThS. Đặng Thanh Bình

Thân gửi các bạn sinh viên,

Nhằm tăng cường hoạt động học thuật ngoại khóa, giao lưu và tìm hiểu thực tế nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực An toàn thông tin; được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường; Khoa CNTT, CLB An toàn thông tin tổ chức buổi seminar với chủ để "Cybersecurity 4.0 Career" và mời các bạn sắp xếp tham gia.

Chủ đề của buổi seminar sẽ tập trung vào các vấn đề nóng hổi trong lĩnh vực An toàn thông tin, An ninh mạng, cung cấp thông tin đến nghề nghiệp, việc làm, góp phần giúp các bạn sinh viên xác định hướng học tập, nghiên cứu đáp ứng nhu cầu xã hội trong tương lai.

Diễn giả của buổi seminar này là Mr. Philip Hung Cao, 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và An ninh Thông tin, tư vấn giải pháp công nghệ, Palo Alto Networks Vietnam, cũng như có vị trí quan trọng trong nhiều tổ chức khác. Thông tin thêm về diễn giả sẽ được cung cấp bên dưới.

  • Thời gian diễn ra seminar: 14h00 thứ bảy, ngày 16/09/2017
  • Địa điểm: Hội trường E4.

Trân trọng mời sự quan tâm tham gia của tất cả các bạn.

Các tin liên quan khác
Đồng hành cùng khoa CNTT
 Kênh hỗ trợ trực tuyến